TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGƯỜI ẢNH HƯỞNG


TRƯỜNG ĐÀO TẠO sẽ chỉ dành riêng cho những Người Ảnh Hưởng mức VIP - 5 sao (xem điều kiện VIP 5 SAO) . Khi trở thành VIP member, bạn sẽ được hệ thống chăm sóc rất đặc biệt: Giúp bạn nâng cao kỹ năng quảng cáo và bán hàng online từ các khóa đào tạo kỹ năng online miễn phí từ những Chuyên gia. Giúp bạn cơ hội kiếm nhiều tiền hơn: được vào Gian hàng CHỢ để tự lấy hợp đồng. Được nhận các hợp đồng chia sẻ lợi ích lâu dài (affiliate).

VIP sẽ được các quyền lợi như sau:

  1. 1. Kỹ năng sản xuất nội dung: Sẽ được tham gia miễn phí các khóa học online về sản xuất nội dung, các kỹ năng Media như quay phim, dựng phim, live stream... - được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia Truyền thông nội dung nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: Nhà văn Trang Hạ; Nhà văn & Blogger Nguyễn Ngọc Thạch; Blogger & chuyên gia truyền thông Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion).
  2. 2. Cấp chứng chỉ bán hàng để có thể tham gia vào CHỢ để chủ động lấy các Hợp đồng giá trị, và trở thành Người bán hàng online chuyên nghiệp : từ đây bạn có thể nhận các hợp đồng bán hàng dạng chia sẻ lợi nhuận lâu bền (Mô hình tiếp thị liên kết - Affiliate)
  3. 3. Được tài trợ các vận dụng khi live stream hay khi review sản phẩm - với những Người Ảnh Hưởng VIP trên hệ thống thì có thể chúng tôi sẽ ưu tiên tìm kiếm các nhà tài trợ để hỗ trợ các sản phẩm review cho các bạn (tùy theo chuyên môn và năng lực của các bạn)
  4. 4. Được hỗ trợ Facebook Ký hợp đồng VIP lâu dài, chúng tôi sẽ có hệ thống chăm sóc đặc biệt cho tài khoản Facebook của bạn. Giúp bạn an toàn hơn và có thêm tương tác tốt hơn