KIẾM TIỀN BỞI NGUOIANHHUONG.VN RẤT DỄ DÀNG

Đăng lúc (đang cập nhật)

Website Nguoianhhuong.vn được xây dựng với mục tiêu chính: đó là giúp cho bất kỳ ai có tài khoản Facebook hoạt động bình thường cũng có thể kiếm tiền từ đó ! 

> KIẾM TIỀN CÁCH NÀO ?  
Rất dễ dàng : Bạn sẽ chia sẻ các nội dung quảng cáo của khách hàng lên Facebook của bạn. Và hưởng các quyền lợi từ đó ! 
Dĩ nhiên trước đó, bạn phải là Người_Ảnh_Hưởng_Chính_Thức trong hệ thống của chúng tôi - nghĩa là đã được 1 SAO - Muốn được 1 SAO thì bạn phải đăng ký vào hệ thống (Đăng ký tại ĐÂY) 
Sau khi đăng ký, nếu hồ sơ của bạn đủ thông tin, facebook của bạn đủ tiêu chuẩn (có tối thiểu 100 like mỗi post facebook) > chúng tôi sẽ phê duyệt tài khoản của bạn > lúc đó bạn sẽ chính thức có 1 SAO trên hệ thống và chính thức trở thành Người Ảnh Hưởng của hệ thống. 
Sau đó khi chúng tôi có các đơn hàng quảng cáo, chúng tôi sẽ tìm kiếm những người phù hợp nhất trong hệ thống. Nếu bạn phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ tới bạn và trực tiếp đặt hàng với bạn (ký hợp đồng)! 
- Hãy đăng ký và ngồi chờ nhé ! 

> SỐ TIỀN KIẾM ĐƯỢC ? 
Chỉ cần 1 tài khoản có từ 100-300 like mỗi post, bạn có thể kiếm được tới 10 triệu vnd/tháng. Nếu như: 
- Chăm chỉ post bài để có thể Thăng hạng (lên SAO) 
- Chăm chỉ phản hồi những bạn bè comment trên facebook của bạn. 
Nếu muốn tìm hiểu thêm về cơ chế xếp hạng và lên SAO, hãy xem thông tin tại > ĐÂY < 

> BẠN THUỘC NHÓM NÀO ?  
Trên hệ thống chia ra làm 3 nhóm chính (và mức thu nhập cũng khách nhau). Bạn hãy xem mình thuộc nhóm nào nhé !  
- Người nổi tiếng (Celeb) : là những người nổi tiếng nhiều người biết như Diễn Viên, Ca sỹ. Những người này mỗi post có thể có từ 10.000 đến 50.000 like. 
- Chuyên gia (Power Influencer) : Đây là những người có sức mạnh ảnh hưởng tới quan điểm và chuyên môn cộng đồng: là blogger, là Nhiếp ảnh gia, Nhạc Sỹ, Chuyên gia Kinh Tế v...v.
- Người ảnh hưởng nhỏ (Micro Influencer) : Đây là những tài khoản của những người hoạt động Facebook bình thường, có sự ảnh hưởng không lớn (mỗi post Facebook có khoảng 100 – 500 like) . 

> CÁCH ĐỂ TĂNG SAO ? 
Sao là hệ số quan trọng NHẤT trên hệ thống Nguoianhhuong.vn. Vì Mức Chi phí tiêu chuẩn của bạn sẽ dựa trên hiệu quả thực tế của bạn: ví dụ mỗi post bạn có được 500 like, bạn có thể có được 1 triệu / post > nhưng nếu bạn chỉ có 3 SAO, thì bạn chỉ có thể nhận được 50% số đó. 
Muốn tăng sao, hãy hoạt động thường xuyên hơn và tạo ra giá trị nhiều hơn. Xem các phương thức tính chi phí SAO và cách thức TĂNG SAO tại ĐÂY 

> CÁCH TÍNH TIỀN  

Trước tiên chúng tôi sẽ dựa vào tỷ lệ trung bình các tương tác post trên Facebook của bạn để ra được mức Cấp Bậc tương đương với chi phí mỗi post của bạn. Tỷ lệ sơ bộ sẽ tạm tính dựa trên 2 hệ số điểm như sau: Cấp Bậc x Hệ số sao. 

Nghĩa là mức tiền mỗi post của bạn sẽ là hệ số của 2 loại điểm: 

1. Cấp bậc: Sẽ tính theo trung bình lượt like của bạn trên facebook bạn (cái này chúng tôi sẽ tự tìm và đánh giá)

2. Hệ số SAO của bạn : ví dụ khi bạn mới tham gia hệ thống, chúng tôi chưa hiểu rõ về bạn, bạn chưa có kinh nghiệp post bài... thì hệ số SAO sẽ thấp. 

SAO này là hệ thống đánh giá hiệu quả của riêng ORION Media cho những người ảnh hưởng - Đánh của Orion Media dựa trên 3 yếu tố: 

1. Hiệu quả quảng cáo của bạn: Hiệu quả này dựa trên những tương tác thật của các post (like, comment, share) mà những NAH đã làm: Like, comment, share, tương tác phản hồi nhiệt tình của chủ post (NAH) > Nếu bạn chịu khó quảng cáo đa dạng, và chịu khó tương tác với người dùng dưới mỗi post quảng cáo thì điểm này sẽ cao. 
2. Chất lượng tệp khách hàng theo dõi bạn : Mỗi một người đều có 1 lượng Fan hoặc bạn bè quanh họ. Dĩ nhiên 100 like của 1 người có nhiều bạn bè uy tín sẽ có giá trị hơn 1000 like của những người xung quanh chỉ có đám trẻ con sửu nhi follow. (Hãy quan tâm tới chất lượng cộng đồng quanh mình - sẽ nâng được hệ số điểm này) 
3. Gắn kết hệ thống và kinh nghiệm triển khai: Nếu ai đó đã làm việc lâu dài trên hệ thống, họ sẽ có cơ hội nâng sao. Vì những người đó đã trải qua các kinh nghiệm triển khai, được học các khóa học của NAH.vn… và chúng tôi tin là họ sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn những người mới. (muốn điểm này cao, bạn phải là người có sự gắn kết với website nguoianhhuong.vn : chịu khó triển khai các hợp đồng quảng cáo một cách nghiêm túc) 

Như vậy chỉ có những những người đã triển khai nhiều với hệ thống Nguoianhhuong.vn mới được đánh dấu nhiều SAO. Và khi được nhiều SAO, đồng nghĩa với việc khả năng triển khai các hợp đồng cho Khách hàng sẽ có cơ hội thành công hơn. 

> CÁCH TÍNH HỆ SỐ SAO:  

1 SAO - Tân binh  (0%)
+ Điều kiện: Profile của bạn đủ tiêu chuẩn, sau khi bạn gửi lên đăng ký chúng tôi sẽ xét duyệt - và sau khi chính thức chấp thuận bạn mới có 1 sao. Lúc này bạn chỉ có thể xuất hiện trên hệ thống nhưng chưa đủ điều kiện kiếm tiền. Muốn kiếm tiền bạn phải cố gắng đạt 2 SAO.  
Khi có 1 SAO, chúng tôi sẽ xem lượng tương tác chính thức của bạn trên facebook để xếp bạn vào các CẤP phù hợp (biết được chi phí mỗi post của bạn sẽ tương ứng bao nhiêu ? > Mức tiêu chuẩn mỗi post )
> Muốn được lên mức 2 sao, bạn sẽ phải trải qua 3 bước thử thách:
1. Share website này về tường facebook của mình và giới thiệu về website.
2. Post 1 post quảng cáo (theo đơn đặt hàng từ NAH) > Phương thức đăng ký bấm vào >>ĐÂY<< và gửi yêu cầu tới ban quản trị: Nội dung: "Tôi đã có 1 sao và muốn tham gia quảng cáo sản phẩm để lên 2 sao" 
3. Liên hệ với Admin để xác thực > Phương thức liên hệ bấm vào >>ĐÂY<< và gửi nội dung tới Ban quản trị: Nội dung "Tôi là tài khoản xxx , và tôi muốn xác thực hệ thống" 

 2 SAO - Chính thức. (30%)
+ Điều kiện: Đã xác thực. Và đã có tối thiểu 1 bài post theo hợp đồng từ NAH. Từ mức 2 sao bạn đã có thể có được 30% mức chi phí tiêu chuẩn mà mình đạt được. 
> Muốn được lên 3 sao, bạn phải nhiệt tình post nhiều hơn và quan trọng nhất là phải tương tác nhiều với các nội dung post của mình. Khi đạt đủ 5 quảng cáo, bạn sẽ lên được mức 3 SAO. 

 3 SAO - Nhiệt tình (50%)
+ Điều kiện: Đã post tối thiểu 5 quảng cáo từ NAH. Các post nhiệt tình phản hồi và tạo được nhiều hiệu quả trực tiếp về nhãn hàng.
> Muốn được lên 4 sao bạn phải nâng cao kỹ năng post bài để tạo ra nhiều hiệu ứng hơn (ví dụ ảnh, video, chơi nhạc cụ, hát hò...) và nâng cao kỹ năng tương tác thuyết phục cộng đồng cả ở status của bạn lẫn dưới comment. 

 4 SAO - Uy tín (80%) 
+ Điều kiện: Có thời gian hoạt động quảng cáo với NAH tối thiểu 1 tháng - Đã Post tối thiểu 10 post từ NAH - Được khách hàng đánh giá cao hiệu quả. Có nhiều sáng tạo trong phong cách sản xuất nội dung quảng cáo (live stream, video, chế ảnh...) 
> Muốn lên được 5 sao: Bạn phải có thời gian làm việc đủ lâu với hệ thống (3 tháng), và các sản phẩm quảng cáo của bạn phải thực sự hiệu quả. 

5 SAO - VIP (100%) 
+ Điều kiện: Có kinh nghiệm (tham gia hệ thống trên 3 tháng) - Có hiệu quả - Có hoạt động bền vững với NAH. Được khách hàng đánh giá cao hiệu quả. Có thái độ tốt với NAH (post đúng giờ) - Bài post đặc biệt, đem lại hiệu quả cao. 

---

>> GHI CHÚ :

- Cấp bậc : Dựa vào trung bình các tương tác trên facebook của bạn > sẽ ra một cấp bậc của riêng bạn. Mỗi cấp bậc sẽ tương ứng với mức chi phí mỗi post bạn được.   

- Mức tiêu chuẩn: Là mức tiền "khung" mà mỗi post bạn xứng đáng nhận được. Tuy nhiên mức này không phải là mức chính thức, vì nếu bạn là người mới tham gia, bạn sẽ chỉ nhận được khoảng 20% số tiền đó: Hãy tham gia nhiều lần và tạo uy tín, bạn sẽ được nâng SAO.  

- Hệ số sao : Là điểm đánh giá dựa trên kinh nghiệm (thời gian gắn bó) + hiệu quả (sự hài lòng khách hàng) và thái độ làm việc với hệ thống nguoianhhuong.vn 

- Tiền cuối cùng bạn nhận được : Số tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào "Mức tiêu chuẩn" x "Hệ số sao".
Ví dụ: nếu bạn ở Cấp 2 (mỗi post 500.000) mà đạt 3 SAO thì mức thực nhận được là 50% của 500K = 250.000 vnd 

---

> VÀ ĐẶC BIỆT LƯU Ý: 

Nếu chỉ một lần vi phạm các quy định của chúng tôi như: Gian lận like, sai hẹn... bạn có thể bị "cắm cờ" - và khi bị cắm cờ, tài khoản của bạn sẽ mất uy tín trên hệ thống/ 

---

NẾU BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH KOLs hay MICRO INFLUENCER - LIÊN HỆ CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY <=