Bánh chưng Nương Bắc

Từ (đang cập nhật) đến (đang cập nhật)

Hiện chúng tôi đang cần tìm 30 - 40 bạn làm bài quảng cáo cho sản phẩm bánh chưng Nương Bắc

*Thông tin:

Bánh chưng Nương Bắc được làm từ những nguyên liệu cao cấp, chất lượng nhất gồm: 
Gạo nếp nương hảo của Huyện Điện Biên Đông 1 năm chỉ có 1 vụ vì trồng trên nương đồi.
Thịt lợn Mán Tây Bắc. 
Vỏ bánh có mầu xanh đặc trưng được tạo nên từ việc nhuộm tự nhiên bằng nước lá riềng giã tay. Lá riềng chọn phải là lá bánh tẻ ( k già quá cũng k non quá ).

Bánh được đun chín bằng than củi truyền thống liên tục trong suốt 10h-12h đồng hồ, luôn có người túc trực để đảm bảo nhiệt độ được đều và chín bánh.

Điều đặc biệt nhất của Bánh đó là bí quyết ướp thịt gạo và đỗ để bánh có mùi vị thơm đặc trưng và khi ăn bánh rất ngậy nhưng lại k ngán. Ngoài ra do tuân thủ đúng quy trình gói bánh truyền thống nên Bánh Nương Bắc k bị lại gạo dù có để lâu hoặc thậm chí bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh...

Bánh chưng Nương Bắc cầu kỳ về bao bì đóng gói:
Được bọc lại 1 lớp lá xanh sau khi luộc chín để nguội và hút chân không đóng trong hộp sang trọng. 
Hộp bánh Nương Bắc có 2 tầng được thiết kế dựa trên cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang, đường nét hộp tinh tế, sắc sảo. Màu sắc của hộp và toàn bộ những ấn phẩm kèm theo đc lấy từ 3 gam màu chính XANH - VÀNG - ĐỎ tượng trưng cho Lá rong - Đỗ - Thịt.

Những nguyên liệu tuyển chọn để làm nên Nương Bắc được minh họa bằng những họa tiết hình hạt gạo và tranh đông hồ trên nắp và lòng hộp.

Set hộp Nương Bắc có đầy đủ những phụ kiện của 1 sản phẩm Cao cấp đó là Flyer giới thiệu SP, Gift tặng kèm, Túi đựng sang trọng.

*Yêu cầu:

30 - 40 người, độ tuổi từ 23 trở lên, ưu tiên dân văn phòng, có tương tác Facebook từ 200 - 300 likes.

ĐĂNG KÝ THAM GIA