Tinh nghệ nano dạng dịch CURMACARE

Từ 10/01/2018 đến 31/01/2018

Hiện tại chúng tôi cần 30 - 40 người có lượng tương tác tốt để làm quảng cáo cho sản phẩm sau:

- Curmacare là tinh nghệ được bào chế dạng nano dạng dịch (nano curcumin dạng dịch),phân tán hoàn toàn trong nước nên độ hấp thu hơn 80 lần so với Tinh Bột Nghệ, an toàn & dễ sử dụng; đem lại hiệu quả cao. (chuyên gia y tế, dược phẩm)
- Biết là Curcumin (tinh chất trong Tinh Bột Nghệ tốt) nhưng nghĩ đến việc phải pha ra cốc, rồi khó uống, uống trong thời gian dài mới có tác dụng mà nản. May quá được Anh/em/bạn bè mách cho sp mới Công nghệ Nano dạng dịch mà được làm dạng viên nang mềm như VItamin uống lúc bầu mà thấy đã quá, làm đẹp & tăng cường sk không thể dễ dàng hơn:)
- Curmacare giúp tăng cường sức khoẻ & sắc đẹp cho Mẹ sau sinh đặc biệt là hiện tượng mụn và nám mà dễ uống, tiện lợi và tiết kiệm. (beauty blogger/bà mẹ bỉm sữa)
- Curmacare-Liệu pháp từ thiên nhiên hiệu quả giúp mờ mụn, nám cũ và ngăn ngừa hình thành nám mới, chống lão hoá da và giúp da sáng khoẻ. Đặc biệt Curmcare vừa uống vừa bôi nên hiệu quả cao mà không có tác dụng phụ hay làm da xấu đi khi ngưng sử dụng. (beauty blogger/dân văn phòng)
- Phụ nữ hiện đại- phải hiểu biết, biết làm đẹp thông minh/đúng cách, có sức khoẻ để làm việc & chăm lo gia đình muốn thế PHẢI KHOẺ ĐẸP TẬN GỐc
- Quảng cáo về sản phẩm (chụp ảnh check in, giới thiệu cộng tác viên bán sản phẩm của công ty) (hotmom)

* Đối tượng: Phụ nữ tầm từ 20 - 35 tuổi, vừa sinh xong hoặc đang có con nhỏ, gia đình bỉm sữa                                                                                                         

ĐĂNG KÝ THAM GIA