VinGroup - VinHomes

posted by OMG NAH | 20/11/2018

Sau Vinpearl, VinHomes là dự án tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của Người Ảnh Hưởng với tập đoàn Vingroup. Đây là chiến dịch truyền thông cho dự án căn hộ VinCity.

Từ dự án VinCity, Người Ảnh Hưởng tham gia giải đáp nỗi lo mua nhà Hà Nội của người trẻ/nỗi lo an cư rồi mới lập nghiệp của người trẻ.

Sau Vinpearl, VinHomes là dự án tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của Người Ảnh Hưởng với tập đoàn Vingroup. Đây là chiến dịch truyền thông cho dự án căn hộ VinCity.

VinHomes cùng Người Ảnh Hưởng đã triển khai chiến dịch truyền thông với 10 KOLs và 100 Người ảnh hưởng nhỏ (MIs) giúp gia tăng nhận diện thương hiệu VinHomes và dự án Vincity trên mạng xã hội nhằm định vị hình ảnh thương hiệu trong cộng đồng. Cùng với Viral video của Vincity, những câu chuyện trải nghiệm cá nhân được KOLs và Micro Influencers khéo léo lồng ghép vào bài viết làm nổi bật giá trị tiện ích của Vincity. Các bài viết đã tác động tích cực đến người đọc và hình thành một niềm tin cho dự án.

Với sự kết hợp của chiến dịch Người ảnh hưởng, VinCity đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng mạng vào tháng 10 năm 2018. Kết thúc chiến dịch, dự án đạt 50.000 tương tác (bao gồm 44.000 lượt like, 5.000 comment và 300 lượt share). Những cuộc thảo luận về chuyện mua nhà được diễn ra sôi nổi trên các trang mạng xã hội.

 

Chiến dịch đề xuất


DƯỢC MỸ PHẨM CVI – HEPOSAL

Dược mỹ phẩm CVI là đối tác thân thiết của Người Ảnh Hưởng, 2 bên đã có nhiều dự án hợp tác thành...

VICOSTONE

Vào tháng 10 năm 2018, Vicostone đã lựa chọn Người Ảnh Hưởng là đối tác đồng hành cùng chiến dịch...

SMOOVY

Với mục đích muốn tăng độ nhận diện thương hiệu, Smoovy đã lựa chọn Người Ảnh Hưởng hợp tác cùng...

TOCO - TRÀ ĐẸP DA

Toco Toco - thương hiệu trà sữa Việt Nam được lấy nguyên liệu hoàn toàn từ nguồn nông sản Việt, là...

ECO SKIN

ECO SKIN là thương hiệu mỹ phẩm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng về nhu cầu làm đẹp...

CRYSTAL HOLIDAYS

Được phát hành bởi Tập đoàn Crystal Bay. Crystal Bay là doanh nghiệp đầu tư trong ngành du lịch,...

Xem toàn bộ chiến dịch