TOCO - TRÀ ĐẸP DA

posted by OMG NAH | 21/01/2019

Toco Toco - thương hiệu trà sữa Việt Nam được lấy nguyên liệu hoàn toàn từ nguồn nông sản Việt, là thức uống đẹp cho da và tốt cho sức khoẻ.

1. Bối Cảnh - Đề Bài

Không giống các thương hiệu trà sữa khác trên thị trường Việt Nam, Toco Toco là thương hiệu trà sữa Việt, nguyên liệu hoàn toàn từ nguồn nông sản Việt, những lá trà được trồng trên những thảo nguyên xanh, được chăm sóc bởi những người nông dân đầy kinh nghiệm và tâm huyết.

Năm 2018, Toco Toco muốn lan toả khẩu hiệu: Sạch và an toàn của hãng đến với người tiêu dùng. Toco Toco không chỉ là thức uống thơm ngon mà còn là trà đẹp da, trà tốt cho sức khoẻ. Thật vui khi Người Ảnh Hưởng là công ty được Toco Toco tin tưởng chọn làm đối tác truyền thông, đánh dấu sự hợp tác của 2 bên.

2. Phương án truyền thông

Thị trường trà sữa tại Việt Nam đang có sự cạnh tranh khốc liệt, nhiều thương hiệu trà sữa Đài Loan du nhập vào Việt Nam, điều này là cái lợi cho người tiêu dùng nhưng lại là bất lợi cho những nhà kinh doanh. Để có chỗ đững vững chắc, Toco Toco cần lan toả những ưu điểm về chất lượng của mình đến với đông đảo mọi người. Sau khi phân tích đối tượng truyền thông một cách kĩ lưỡng, Người Ảnh Hưởng đã quyết định lựa chọn mạng xã hội là kênh truyền thông chủ yếu cho chiến dịch lần này.

3. Thực Thi

       

Lập chiến dịch với Người Ảnh Hưởng bao gồm:

  • 1 KOL
  • 80 MIs (Người ảnh hưởng nhỏ)
  • Độ tuổi từ 15 - 30 ( Độ tuổi khách hàng tiềm năng của sản phẩm)
  • Độ phủ sóng: tập trung vào 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM

Chiến dịch hướng vào lứa tuổi Teens và nhân viên văn phòng, những người thích đồ uống bổ dưỡng, an toàn và thích làm đẹp. Trong chiến dịch, KOL và các MIs sẽ chia sẻ câu chuyện của mình khi sử dụng Toco Toco, khéo léo đưa các tác dụng nổi bật của Toco Toco vào bài viết và thông điệp “Toco Toco là thương hiệu trà sữa Việt, nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ nông sản Việt”.

4. Đánh giá hiệu quả chiến dịch

Sau một thời gian ngắn triển khai dự án, chiến dịch đã đạt 31.601 lượt like, 3.688 lượt comment, vượt gấp 3 lần KPI đặt ra ban đầu, đặc biệt dự án đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong mùa hè 2018.

Sau chiến dich, Toco Toco đã khẳng định được thương hiệu cuả mình, đánh dấu sự hợp tác lâu dài của 2 bên. Tháng 12/2018, nhãn hàng một lần nữa tin tưởng lựa chọn Người Ảnh Hưởng là công ty truyền thông cho sự kiện kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5, lan toả thông điệp:" TOCO TOCO VÀ HÀNH TRÌNH ĐI TÌM HỒN DÂN TỘC”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiến dịch đề xuất


MAMA LEE

Mama Lee là nhà hàng chuyên các món ăn Châu Á tiêu chuẩn Châu u đẳng cấp, sang trọng với những món...

HUY THANH JEWELRY

Huy Thanh Jewelry là thương hiệu trang sức thời trang cao cấp với những thiết kế thanh lịch, trẻ...

GOGI HOUSE

GoGi House (Quán thịt nướng Hàn Quốc) đã trở thành cái tên quen thuộc và được yêu thích với những...

DƯỢC MỸ PHẨM CVI – HEPOSAL

Dược mỹ phẩm CVI là đối tác thân thiết của Người Ảnh Hưởng, 2 bên đã có nhiều dự án hợp tác thành...

VICOSTONE

Vào tháng 10 năm 2018, Vicostone đã lựa chọn Người Ảnh Hưởng là đối tác đồng hành cùng chiến dịch...

SMOOVY

Với mục đích muốn tăng độ nhận diện thương hiệu, Smoovy đã lựa chọn Người Ảnh Hưởng hợp tác cùng...

Xem toàn bộ chiến dịch