VinGroup - VinHomes

Sau Vinpearl, VinHomes là dự án tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của Người Ảnh Hưởng với tập đoàn Vingroup. Đây là chiến dịch truyền thông cho dự án căn hộ VinCity.

VinCity là những thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore. Không chỉ sở hữu những tiện ích dịch vụ cho cư dân, VinCity đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả nhờ vị trí giàu tiềm năng và sức tăng trưởng giá trong tương lai.

VinHomes cùng Người Ảnh Hưởng đã triển khai chiến dịch truyền thông với 10 KOLs và 100 Micro Influencers với mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu VinHomes và dự án Vincity trên mạng xã hội nhằm định vị hình ảnh thương hiệu trong cộng đồng. Cùng với Viral video của Vincity, những câu chuyện trải nghiệm cá nhân được KOLs và Micro Influencers khéo léo lồng ghép vào bài viết làm nổi bật giá trị tiện ích của Vincity. Các bài viết đã tác động tích cực đến người đọc và hình thành một niềm tin cho dự án.

Nhờ có chiến dịch truyền thông này, VinCity đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng mạng vào tháng 10 năm 2018. Kết thúc chiến dịch, dự án có tương tác đạt 50.000 lượt like, comment và share. Những cuộc thảo luận về chuyện mua nhà được diễn ra sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Nhờ đó, chiến dịch được lan tỏa rộng rãi, thông tin về dự án được nhiều người biết đến và Vincity trở thành thương hiệu được những người đang có dự định mua nhà ưu tiên cân nhắc.

VinGroup - VinHomes

Sau Vinpearl, VinHomes là dự án tiếp theo đánh dấu sự hợp...

Dược mĩ phẩm CVI - Decumar Gel

Dược mĩ phẩm CVI là một trong những đối tác thân thiết của...

Sun Group - Sun World

Sun World - Thương hiệu vui chơi giải trí cùa Tập đoàn Sun...