Dược mĩ phẩm CVI - Decumar Gel

Dược mĩ phẩm CVI là một trong những đối tác thân thiết của Người Ảnh Hưởng với chiến dịch truyền thông cho Gel trị mụn Decumar - sản phẩm trị mụn dành cho lứa tuổi dạy thì. Gel trị mụn Decumar có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa mụn, mờ thâm sẹo với thành phần hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không gây tác dụng phụ, không gây kích ứng da.

Mục tiêu của chiến dịch là đưa Decumar trở thành sản phẩm trị mụn số 1 Việt Nam được giới trẻ tin dùng, đồng thời truyền tải thông điệp “Có Decumar không còn nỗi lo về mụn tuổi dạy thì” được lan tỏa rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, giúp sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn.

Chiến dịch đã đạt được hơn 23.000 lượt tương tác chỉ trong một khoảng thời gian ngắn triển khai, vượt mục tiêu mà Người Ảnh Hưởng và CVI đặt ra ban đầu. Những cuộc thảo luận xoay quanh chủ đề làm đẹp của MIs và KOLs được các bạn trẻ tham gia sôi nổi, hình ảnh Decumar từ đó được lan rộng. Sau chiến dịch, kết quả lớn nhất mà chiến dịch đạt được là Decumar trở thành cái tên được giới trẻ nhắc đến đầu tiên khi tìm kiếm sản phẩm trị mụn.

 

 

VinGroup - VinHomes

Sau Vinpearl, VinHomes là dự án tiếp theo đánh dấu sự hợp...

Dược mĩ phẩm CVI - Decumar Gel

Dược mĩ phẩm CVI là một trong những đối tác thân thiết của...

Sun Group - Sun World

Sun World - Thương hiệu vui chơi giải trí cùa Tập đoàn Sun...