Blog
THỊ TRƯỜNG CỦA NHỮNG NGÔI SAO MẠNG XÃ HỘI

posted by OMG NAH | 04-01-2019

Mỗi người Việt Nam dành 5 tiếng trên internet mỗi ngày, trong đó, hết 3 tiếng được dành cho mạng xã hội.

QUẢNG CÁO NHỜ NGƯỜI CÓ ẢNH HƯỞNG TRÊN FACEBOOK – TẠI SAO KHÔNG?

posted by OMG NAH | 27-12-2018

Dù bạn là chủ một nhãn hàng nổi tiếng hay chỉ là một người kinh doanh online nhỏ lẻ, việc nhờ một người có ảnh hưởng trên facebook quảng bá sản phẩm của mình là một cách làm hiệu quả không thể phủ nhận.

PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI INFLUENCER

posted by OMG NAH | 25-12-2018

Bạn chắc hẳn đã tìm thấy những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình. Bạn cũng đã phân tích ai là người có nhiều kết nối xã hội và có ảnh hưởng đối với thị trường mục tiêu của mình. Bước tiếp theo là kết nối và thiết lập các mối quan hệ với các Influencer trong lĩnh vực của bạn.

INFLUENCERS KOLS - SỨC MẠNH NGƯỜI CÓ TIẾNG NÓI

posted by OMG NAH | 24-12-2018

Như một lẽ tự nhiên, với sự đi xuống của các hình thức tiếp thị truyền thống, thay vào đó, họ muốn tự nghiên cứu, tìm hiểu svà nghe về nó từ những người mà họ tin tưởng. Influencers là một channel tốt để triển khai theo xu hướng này.

CÁCH ĐỂ NỔI TIẾNG TRÊN FACEBOOK VÀ CÓ NHIỀU LƯỢT THÍCH

posted by OMG NAH | 17-12-2018

Ngày nay ai cũng có tài khoản Facebook riêng cho mình. Và ai cũng muốn kết bạn thật nhiều và nhận được hàng trăm lượt thích! Bài viết này sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng trên Facebook!

10 LÝ DO TẠI SAO INFLUENCER MARKETING DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

posted by OMG NAH | 17-12-2018

Nếu 7 năm – 8 năm trước là thời đại của quảng cáo truyền thống trên truyền hình hay báo chí chính thống thì những năm gần đây, quảng cáo trên các kênh mạng xã hội lại nhỉnh hơn về nhiều mặt.