Tổng kết chiến dịch khách hàng CURMACARE

Đăng lúc 22/03/2018

Tháng 1 năm 2018, khách hàng CURMACE tiến hành chiến dịch truyền thông Người Ảnh Hưởng cho sản phẩm tinh nghệ kích thước nano dạng dịch cùng team NAH. Dưới đây là một vài tổng kết ngắn gọn của chiến dịch này.

1. Thông tin sản phẩm

- Curmacare là sản phẩm tinh nghệ kích thước nano dạng dịch, phân tán hoàn toàn trong nước và có khả năng hấp thụ cao hơn 80 lần so với tinh nghệ thông thường. Sản phẩm hướng tới nhóm đối tượng sử dụng là các mẹ bầu sau sinh, hoặc phụ nữ gặp tình trạng da sạm nám, thâm mụn.

- Kênh truyền thông: Phụ nữ sau sinh, người có nhu cầu tăng cường sức khỏe, bảo vệ dạ dày, gan. Người có nhu cầu muốn chống lão hóa da, làm đẹp, xóa mụn, nám. Nằm trong độ tuổi từ 25 - 40 tuổi.

- Mục tiêu của chiến dịch: Đẩy mạnh truyền thông sản phẩm - tinh nghệ Nano Curmacare dạng dịch, nhận diện thương hiệu Curmacare tới các khách hàng có nhu cầu chăm sóc bản thân, quan tâm đến sức khoẻ và làm đẹp, đặc biệt là việc làm đẹp sau khi sinh nở, yêu thích sản phẩm từ tự nhiên, các sản phẩm Made in Vietnam. Bên cạnh đó, khách hàng Curmacare cũng mong muốn có thể xây dựng thương hiệu là có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và gây dựng lòng tin của khách hàng với sản phẩm. 

2. Triển khai chiến dịch và tổng kết sơ bộ

- Với sự tư vấn của team triển khai NAH, khách hàng Curmacare quyết định triển khai chiến dịch Người Ảnh Hưởng với 40 MIs nằm trong đối tượng thuộc kênh truyền thông phù hợp. Bên cạnh đó, team NAH đã triển khai dự án của khách hàng Curmacare với 2 KOLs là Loan Hoàng và Tuệ Nghi - đều là những gương mặt quen thuộc có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực làm đẹp, phụ nữ văn phòng.

- Sau 1 tháng triển khai, chiến dịch đã đem lại hơn 10.000 tương tác (like+comment+share) trao đổi xoay quanh chủ đề mà các MIs và KOLs đã thực hiện quanh sản phẩm, từ đó có thể giúp khách hàng Curmacare xây dựng và định vị thương hiệu tinh nghệ Made in VietNam an toàn, uy tín và hiệu quả với thị trường tiềm năng.

3. Thông tin liên hệ

Để nhận được các thông tin chi tiết hơn của các chiến dịch đã triển khai hoặc có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Email: kinhdoanh@Orionmedia.vn 

Số điện thoại: 093.789.3311